• เทศกาลลดราคา ชุดโซฟารับแขก index

  “จะว่าเป็นไปไม่ได้กิไม่เชิง” “ถ้ามิเวลา ช่วยติดต่อถามทางมหาวิทยาลัยอื่นให้หน่อยได้ไหม ใข้เล้น สายของนายคงไม่ใช่เรื่องยาก”“ตกลง ฉันจะลืบดูว่ามิ ชุดห้องรับแขก concept คนตายด้วยอาการเดียวกันนื้อีกไหม ถ้ามัน ปรากฎเป็นกลุ่มอาการขึ้นมา คงได้วุ่นกันแน่”

  “ไม่ต้องเป็นห่วง มันจะจบเพียงแค่ว่าพวกเราคิดมากไปเองแหละ” 

   

  จากนื้นทั้งสองกิแลกเปลี่ยนคำทักทายซึ่งกันและกันเล็กน้อยก่อนวางสาย อากาศขึ้นยามกลางคินเล็ดลอดเข้ามาทางหน้าต่างซึ่งเปิดด้างไว้ อันโด อื่นหน้าออกจากเฉลียงด้วยทั้งใจจะปิดหน้าต่าง ฝนหยุดตกแล้ว ถนนเนื้องล่างมิ ไฟริมถนนเรียงห่างกันเป็นระยะ บนถนนมีเพียงรอยยางรถยนต์แห้งสองเส้นลาก เป็นทางยาว แสงไฟหน้ารถหลั่งไหลไปตาม ชุดโซฟารับแขก index ราคา ทางต่วนมหานครสายสี่ เสียงอึกทึก จอแจแห่งเมืองหลวงซึ่งปะปนผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกันชิมซับอณูละอองนา จำนวนมากเอาไว้ กลับกลายเป็นวังวนหมุนอย่างเชื่องข้าล่องลอยอยู่เต็มไปทั่ว อาณาบริเวณ เมื่อปิดหน้าต่าง เสียงเหล่านื้นกิพลันขาดหายไป 

   

  อันโดหยิบปทานุกรมแพทย์จากชั้นวางหนังลือมาพลิกหน้าดู เขามิความรู้ น้อยมากเกี่ยวกับเขึ้อไข้ทรพิษและไม่เคยสนใจเรื่องเขึ้อไวรัส ทั้งในแง่การวิจัยกิ เป็นสาขาที่ไร้ความหมายสำหรับเขา เขึ้อไวรัสที่เรียกกันทั่วไปว่าเขึ้อไข้ทรพิษ โซฟารับแขก index คือ เขึ้อวารีโอลา เมเจอร์ (VARIOLA MAJOR) และไมเนอร้ (MINOR) ซึ่งลังกัด อยู่ในกลุ่มออโธพอกชิไวรัส (ORTHOPOXVIRUS) สายพันธุพอกชิไวรัสเมเจอร้ (POXVIRUS MAJOR) มิอัตราการเสียชิวิต 30-40 เปอร์เซ็นต์ ส่วนไมเนอมีอัตราการเสียชีวิตตากว่าห้าเปอร์เชนต์ {โจจุบันยังมีเชื้อพอกชีไวรัส ติดต่อกันในสัตว์เช่น ลิง กระต่าย วัว และหนู แต่แทบไม่มีตัวอย่างการระบาด ของโรคในประเทศญี่ป่น หรือถึงมีก็แค่ทำ'ไห้เกิดเม็ด'Iเชื้นเฉพาะที่ ไม่มีอันตราย แต่อย่างใด 

   

  อันโตปิดปทานุกรมแพทย์ ช่างเป็นเรื่องเหลวไหลสิ้นดี มันเป็นเพียงการ วินิจฉัยด้วยตาเปล่า มีหนำชาศาสตราจารย์เชคิกิไม่ได้ยีนยันแน่นอน แค่พูดว่า ส่วน ชุดโซฟารับแขก index พยาธิสภาพมีอาการคล้ายคลึงกับโรคไข้ทรพิษเท่านั้น อันโดปฏิเสธอยู่ในใจ ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ทำไมเขาด้องตั้งหน้าปฏิเสธอย่างเอาจริงเอาจังด้วยเล่า เหตุผล ง่ายนิดเดียว สมมติว่าเกิดพบไวรัลบางอย่างในร่างรืวจิชื้นมา ย่อมนำสงสัยว่ามัน คงติดถึงทาคาโนะ ไมด้วย เนื่องจากตอนรืวจิยังมีชีวิตอยู่ ตั้งสองสัมพันธ์กัน ใกล้ชีด ยกตัวอย่างเช่นกรณี!วรัสไข้ทรพิษ หากเยื่อในปากเกิดแผลจะกลาย ราคาชุดโซฟารับแขก index เป็น แหล่งปล่อยแพร่เชื้อไวรัล ตังนั้นนั้าลายจีงมีอำนาจในการแพร่เชื้อสูง อันโดแทบ จะนึกเห็นภาพไมกับริวจิประกบริม'ฝืปากจุมพิตกันอยู่แล้ว แต่ริบลบความคิดนั้น ตั้งไป 


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :